Hà Nội đổi 40 ha đất lấy gần 2,85 km đường: Hai doanh nghiệp nào “nhảy” vào làm?

Dự án xây dựng tuyến đường Lê Trọng Tấn đến đường vành đai 3 theo hợp đồng BT sẽ do Liên danh Công ty CP Phát triển Nhân lực LOD và Công ty TNHH Phát triển Bắc Việt đầu tư với kinh phí là 1.404 tỷ đồng. Đổi lại, liên danh này sẽ được thanh toán bằng quỹ đất với diện tích khoảng 39,8ha tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đăng lúc 1 năm trước · 331 lượt xem

Tổng kết năm học 2017-2018 Trường Tiểu học Thiệu Ngọc

Thiệu Ngọc là quê hương cách mạng, một vùng quê có truyền thống hiếu học. Trong những năm gần đây phong trào xã hội hóa giáo dục có nhiều chuyển biến mạnh mẽ, chính quyền địa phương, các tổ chức xã hội, đặc biệt là hội cha mẹ học sinh đã có nhiều cố gắng quan tâm, tạo điều kiện về tinh thần và vật chất cho nhà trường.

Đăng lúc 1 năm trước · 129 lượt xem

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Bộ GD&ĐT đã quy định, thí sinh đã đăng ký dự thi cả 2 bài thi tổ hợp thì bắt buộc phải thi cả 2 bài thi này; nếu thí sinh bỏ 1 trong 2 bài thi sẽ bị coi là dự thi không đủ số bài thi và không được xét công nhận tốt nghiệp THPT. Thí sinh cần hết sức lưu ý khi ngày thi đã cận kề.

Đăng lúc 1 năm trước · 319 lượt xem

Ông Kim Jong-un có thể tới Trung Quốc hôm nay

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể đáp chuyên cơ tới Trung Quốc vào sáng nay 19/6, gặp gỡ Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình để thông báo kết quả hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều. Đây sẽ là chuyến công du Trung Quốc lần thứ 3 của ông Kim Jong-un trong vòng 3 tháng trở lại đây.

Đăng lúc 1 năm trước · 293 lượt xem

Hội nghị triển khai sản xuất vụ chiêm xuân năm 2018

Sáng ngày 14/11, UBND huyện Thiệu Hóa đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả sản xuất ngành trồng trọt năm 2017 và triển khai sản xuất vụ chiêm xuân năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Tám - UVBTVHU- PCT UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 năm trước · 377 lượt xem

Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức xây dựng nông thôn mới cho cán bộ xã, thôn năm 2017

Ngày 14/11/2017, UBND huyện tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức xây dựng nông thôn mới cho cán bộ xã, thôn năm 2017.

Đăng lúc 1 năm trước · 340 lượt xem

Đoàn khảo sát hội đồng Lý luận Trung ương làm việc tại huyện Thiệu Hóa

Ngày 21/11/2017, Hội đồng lý luận Trung ương do Giáo sư, Tiến sĩ Phùng Hữu Phú, nguyên Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐ LLTW làm Trưởng đoàn đã có buổi tọa đàm với Đảng ủy xã Thiệu Ngọc và huyện ủy HuyệnThiệu hóa. Tiếp và làm việc với đoàn có các đ/c Hoàng Văn Toản, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đ/c Trịnh Văn Súy, Phó Bí thư TT Huyện ủy, CTHĐND huyện, đ/c Nguyễn Văn Tám, TVHU, phó Chủ tịch UBND huyện, các đ/c trong ban TVHU, lãnh đạo một số phòng ban, ngành, đoàn thể huyện Thiệu Hóa.

Đăng lúc 1 năm trước · 381 lượt xem

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thiệu Hóa

Ngày 2 -11, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông bà Hoàng Văn Toản - TUV - Bí thư huyện ủy, Lê Văn Diện- Chỉ huy phó, tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh và bà TrịnhThị Loan CT HĐQT Công ty cổ phần Dạ Lan đã có cuộc tiếp xúc với cử tri của xã Thiệu Minh và Thiệu Vũ của huyện Thiệu Hóa. Cùng tham dự buổi tiếp xúc có các đồng chí Trịnh Văn Súy - PBTTTHU- CTHĐND huyện, Nguyễn Văn Tám - UVBTV huyện ủy- PCT UBND huyện, TT HĐND huyện, trưởng một số ban, phòng chuyên môn

Đăng lúc 1 năm trước · 362 lượt xem

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thiệu Hoá tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Chiều ngày 17/11, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thiệu Hóa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập 02/12/1997 – 2/12/2017.

Đăng lúc 1 năm trước · 354 lượt xem