Hôm nay xử phúc thẩm ông Đinh La Thăng vụ góp vốn vào Oceanbank

Sáng nay, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Đinh La Thăng cùng đồng phạm trong vụ án Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) bị thiệt hại 800 tỷ đồng khi góp vốn vào Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương (OceanBank).

Hôm nay xử phúc thẩm ông Đinh La Thăng vụ góp vốn vào Oceanbank

Đăng lúc 1 năm trước · 316 lượt xem

Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4

Sáng Ngày 6/9, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức kiến thức quốc phòng - an ninh năm 2017 cho đối tượng 4. Tham gia lớp học là các cán bộ, công chức, viên chức, thuộc các cơ quan, ban, ngành, đơn vị, giáo viên các trường THPT trên địa bàn.

Đăng lúc 1 năm trước · 430 lượt xem

Hội nghị triển khai nhiệm vụ tuyển quân 2018

Sáng ngày 9/11/2017, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân 2017, triển khai nhiệm vụ tuyển quân 2018. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, chủ tịch UBND, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Văn Tám – UVBTVHU - PCTUBND huyện - Chủ tịch HĐNVQS huyện chủ trì Hội nghị .

Đăng lúc 1 năm trước · 378 lượt xem